Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

iSTS trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong nước về các giải pháp quản trị dành cho các doanh nghiệp dịch vụ tài chính. Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn của mình bởi sản phẩm và dịch vụ của iSTS được làm ra bởi những bankers để phục vụ cho nhu cầu quản trị và kinh doanh của những bankers.

Sứ mệnh

Với tầm nhìn xuyên suốt như trên trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, iSTS thiết lập cho mình những sứ mệnh chủ chốt:

  • Xây dựng các giải pháp tối ưu hóa quản trị vận hành, quản trị rủi ro, giám sát tuân thủ cho ngành dịch vụ tài chính trên nền tảng của những công nghệ hàng đầu.
  • Xây dựng sản phẩm hướng tới hành trình và trải nghiệm tốt nhất của khách hàng bằng kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn.

Giá trị cốt lõi

Với tầm nhìn xuyên suốt như trên trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, iSTS thiết lập cho mình những sứ mệnh chủ chốt:

  • Toàn thể các nhân viên của iSTS đo lường sự thành công của Công ty bằng sự thành công của các khách hàng của mình.
  • Ban điều hành mong muốn xây dựng iSTS thành ngôi nhà thứ hai gắn bó của tập thể người lao động, giúp họ có những trải nghiệm cân bằng giữa công việc và cuộc sống, mang lại giá trị vật chất và tinh thần cho các nhân viên và các cổ đông của Công ty.

Lợi thế

Kinh nghiệm

iSTS được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự đã có kinh nghiệp làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng nói chung và lĩnh vực tín dụng nói riêng từ 10 đến 20 năm. Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho các khách hàng những sản phẩm/giải pháp mang lại giá trị cao nhất với chất lượng tốt nhất

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản trong các trường đại học uy tín và các tổ chức đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã và đang áp dụng các tiêu chuẩn phát triển phần mềm và quản lý dự án chuyên nghiệp nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Hiểu biết

Giải pháp của iSTS được thiết kế và xây dựng theo đặc điểm, nghiệp vụ và quy trình quản trị tín dụng tại Việt Nam, với những đặc thù riêng biệt mà các phần mềm nước ngoài chưa đáp ứng được.

Khách hàng

Chúng tôi tự tin là công ty đầu tiên của Việt Nam triển khai giải pháp LOS cho 3 ngân hàng:
Khách hàng ở các mảng dịch vụ khác:

Đội ngũ của iSTS

Công ty Cổ Phần Hệ Thống Thông Tin và Dịch Vụ Công Nghệ (iSTS) được thành lập từ tháng 04/2010. Là một doanh nghiệp có tuổi chưa dài nhưng những sáng lập viên của Công ty là những người có trên dưới 20 năm kinh nghiệm làm việc với các hệ thống thông tin doanh nghiệp lớn, đã trải qua nhiều trọng trách quản lý trong nhiều công ty trong và ngoài nước.

Anh

Hoàng Long

Chủ tịch HĐQT/CTO

Giám đốc công nghệ của iSTS có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, với hiểu biết chuyên môn sâu rộng về quản trị hệ thống thông tin, kiến trúc ứng dụng, thiết kế và phát triển phần mềm. Anh có hơn 16 năm giữ vai trò Giám đốc Công nghệ Thông tin (CIO) của một Ngân hàng thương mại và đã được nhận giải thưởng CIO tiêu biểu ASEAN do Tập đoàn IDG trao tặng.

Anh

Hồ Xuân Huy

Tổng Giám Đốc

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản trị, cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, anh đã và đang dẫn dắt công ty đạt được nhiều thành tựu và bảo đảm sự phát triển bền vững.

Chị

Vũ Thị Thu Hương

Phó Tổng Giám Đốc

Là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, giải pháp phần mềm và triển khai dự án CNTT, chị cùng đội ngũ luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Cùng

Đội ngũ iSTS

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và luôn "cháy" hết mình vì công việc, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp xuất sắc và dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình.