ABBANK khởi động triển khai giải pháp quản lý khoản vay LOS

03:00' CH - Thứ năm, 29/11/2018

Ngày 23/11/2018, ABBANK và công ty cổ phần hệ thống thông tin và dịch vụ công nghệ iSTS đã tổ chức buổi lễ khởi động dự án triển khai giải pháp quản lý khoản vay LOS.

Dự lễ khởi động, về phía ABBANK có ông Nguyễn Mạnh Quân – Phó tổng giám đốc, giám đốc dự án LOS; về phía iSTS có ông Hoàng Long – Chủ tịch công ty, giám đốc dự án LOS.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Quân cho biết ABBANK đã nghiên cứu, so sánh và đánh giá rất kỹ lưỡng để đi đến quyết định lựa chọn giải pháp LOS được phát triển bởi công ty iSTS, tên thương mại là Giải pháp khởi tạo và quản trị tín dụng iLendingPro. Ông đánh giá cao sự linh hoạt của giải pháp để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam, phù hợp với mô hình tổ chức cũng như nghiệp vụ tín dụng của ngân hàng hiện nay. Đồng thời, ông Quân cũng bày tỏ tin tưởng việc triển khai thành công giải pháp này sẽ tạo nên nền tảng để số hóa mở rộng các quy trình cốt lõi khác của ngân hàng, nhằm hiện đại hóa quy trình kinh doanh và quản trị tín dụng, nâng cao hiệu quả quản trị vận hành và kiểm soát rủi ro toàn bộ các hoạt động của ngân hàng.

Đáp lại lời phát biểu của ông Quân, đại diện của iSTS ông Hoàng Long chia sẻ rằng iSTS vô cùng vinh dự khi được ABBANK là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam lựa chọn triển khai hệ thống này và cũng là ngân hàng đầu tiên tiên phong trong việc lựa chọn một giải pháp trong nước trong sân chơi vốn trước nay chỉ dành cho các công ty phần mềm lớn của thế giới. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết nhiều bài toán công nghệ cho các ngân hàng tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân sự với hàng 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất cũng như đảm bảo tiến độ đã đặt ra của dự án.

Quy trình khởi tạo và quản lý tín dụng là một trong những quy trình cốt lõi của các ngân hàng thương mại, đặc biệt là các ngân hàng ở Việt Nam khi mà lợi nhuận từ các sản phẩm tín dụng chiếm tỷ trọng rất lớn trong cơ cấu lợi nhuận. Do đó việc triển khai giải pháp quản lý khoản vay LOS sẽ giúp cho ngân hàng có thể xử lý nhanh chóng và chính xác các tài liệu liên quan đến các hồ sơ tín dụng và giảm thiểu thời gian phê duyệt khoản vay tới khách hàng.

Kết thúc buổi lễ, một lần nữa đại diện của iSTS và ABBANK khẳng định sẽ hợp tác chặt chẽ để cùng triển khai dự án một cách đồng bộ và tối ưu nhất nhằm thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,