Mission & Visions

03:20' CH - Thứ tư, 17/02/2016

iSTS mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống có uy tín ở Việt Nam.
iSTS mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống có uy tín ở Việt Nam nhằm khẳng định vai trò CNTT là yếu tố thúc đẩy kinh doanh (business driver) thay vì là trung tâm tiêu tốn chi phí (cost center) trong doanh nghiệp.
iSTS mong muốn đưa đến cho khách hàng những giải pháp có tổng sở hữu chi phí (TCO) tối ưu nhất dựa trên sự đón đầu về các xu hướng: hạ tầng hội tụ, hạ tầng như là dịch vụ (Infrastructure as a Service), tính toán song song, ảo hóa và điện toán đám mây.
Các doanh nghiệp Việt nam đang có một khoảng trống về quản lý nội dung và tự động hóa tác nghiệp với hàng triệu quy trình và hàng tỷ biểu mẫu, báo cáo được sinh ra hàng ngày, được lưu trữ phân tán bằng những công cụ quản lý thô sơ. iSTS mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp Quản trị Nội dung toàn Doanh nghiệp (Enterprise Content Management) và các giải pháp Quản trị Quy trình Kinh doanh (Business Process Management).
Sau làn sóng về đầu tư hạ tầng công nghệ, các doanh nghiệp sản sinh ra gigabytes dữ liệu mỗi ngày tạo thành các ốc đảo thông tin. iSTS tin rằng các doanh nghiệp Việt Nam cần phải có những công cụ, giải pháp, chuyên gia để kết nối và khai thác tài nguyên thông tin của chính mình. Chúng tôi mong muốn trong 10 năm kế tiếp trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp quản lý kho dữ liệu phân tích kinh doanh (Business analytic data warehouse).

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,