About

Giám đốc công nghệ của iSTS có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với hiểu biết chuyên môn sâu và rộng về quản trị dịch vụ công nghệ thông tin, quản trị hệ thống thông tin, kiến trúc ứng dụng, thiết kế và phát triển phần mềm. Anh có 10 năm giữ vai trò Giám đốc Công nghệ Thông tin (CIO) của một Ngân hàng thương mại. Anh đã được nhận giải thưởng Giám đốc Công nghệ thông tin tiêu biểu ASEAN của Tập đoàn IDG trao tặng.

Câu hỏi tiêu biểu

Q: Cách thức giám sát hệ thống Internet banking

03:17' CH - Thứ năm, 18/02/2016

Q: Ngân hàng tôi đã sử dụng phần mềm Solarwinds nhiều năm nay nhưng chỉ dùng để giám sát hệ thống mạng và phần cứng. Tôi đọc giới thiệu của iSTS cho phép giám sát toàn diện cả các phần mềm của ngân hàng. Vậy cho hỏi cụ thể nếu giám sát giải pháp Internet banking của ngân hàng tôi tự phát triển bằng các công nghệ: Microsoft .NET, database Oracle, core banking T24 thì các anh thực hiện thế nào?

A: Chúng tôi biết rõ đa số khách hàng ở Việt Nam sử dụng Solarwinds chỉ giám sát được hạ tầng mạng và máy chủ. Lý do việc giám sát các ứng dụng đặc thù rất ít ai làm thành công vì phải kết hợp cả kinh nghiệm chuyên môn về quản trị hệ thống và kiến thức chuyên ngành về dịch vụ đó.

Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại địa chỉ này /detail/financial-services/ebanking-monitoring-by-solarwinds.html

Đặt câu hỏi
CTO của iSTS sẵn sàng tiếp nhận bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công nghệ và chia sẻ các kinh nghiệm anh tích lũy được trong suốt quá trình làm việc của mình. Từ các câu hỏi mẹo vặt xử lý cho đến thiết kế hệ thống và dịch vụ công nghệ thông tin ứng dụng cho ngành dịch vụ tài chính đều sẵn lòng trả lời.
Thông tin liên hệ
Họ tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Nội dung
Tiêu đề
*
Nội dung
*
File đính kèm:
Mỗi file đính kèm có dung lượng không được vượt quá 2048 KB
Mã kiểm tra:
VIE Portal NG Captcha Image*
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,